Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng Quý khách đến với website www.satnghethuatnhatrang.com. Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên satnghethuatnhatrang.com.

1. Phạm vị áp dụng và hướng dẫn

– Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên www.satnghethuatnhatrang.com

+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên satnghethuatnhatrang.com

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

+ Mọi cá nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của satnghethuatnhatrang.com.

2. Cách hình thành hợp đồng

– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.satnghethuatnhatrang.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của satnghethuatnhatrang.com tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ congnhomducntsg.com gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0963 856 135 để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn./