THI CÔNG SẮT MỸ THUẬT TẠI NHA TRANG-KHÁNH HÒA

THI CÔNG SẮT MỸ THUẬT TẠI NHA TRANG

Lời đầu tiên công ty TNHH TMDV và XÂy Dựng Phương Doanh Anh Minh xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể khách hàng. Chúng tôi với thương hiệu SẮT MỸ THUẬT HOÀNG GIA NHA TRANG là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong việc sản xuất, thi công các sản phẩm  sắt nghệ thuật, mỹ thuật tại Nha Trang, Các sản phẩm sắt nghệ thuật, mỹ thuật tại Khánh Hòa, Cam Ranh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh, Khánh Sơn…

Thi công sắt nghệ thuật, mỹ thuật: yếu tố quan trọng hàng đầu là tính an toàn, tiếp theo đó là sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Sản phẩm hoàn mỹ nhất hiện nay,  đáp ứng được những yếu tố trên chỉ có   sắt nghệ thuật, chính vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc dân dụng.

Sự kết hợp hài hòa giữa sự cứng cáp của sắt với sự nhẹ nhàng mềm mại đầy nghệ thuât của những hoa văn họa tiết trên cổng đã cho ra đời những mẫu cổng sắt mỹ thuật hoàn mỹ ,bên cạnh sự chắc chắc bậc nhất trong các loại cửa cổng với chất liệu phổ dụng khác . Cổng sắt nghệ thuật sẽ tồn tại cùng ngôi nhà bạn theo thời gian, cùng một vẻ đẹp nghệ thuật mang đa dạng phong cách nên bạn sẽ không lo chúng sẽ bị lỗi với thời gian ngắn .

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thi công lắp đặt cửa cổng sắt sân vườn, cửa cổng sắt bảo vệ, cửa sắt mỹ thuật, nghệ thuật,  sắt mỹ thuật, cửa cổng mỹ nghệ. Cửa cổng sắt mỹ thuật, nghệ thuật cho các hộ gia đình đặc biệt là các biệt thự  sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, sử dụng bản lề đủ cứng giúp cánh cổng sắt không bị xệ. Cổng sắt hộp nhà đẹp có thể là 2 cánh, 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 29 – Cao Thắng – Phước Long – Nha Trang – Nha trang

Số điện thoại: 0963 856 135 – 0938 22 99 49

Email: nhomduchoanggiantsg@gmail.com

Website: www.satnghethuatnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *