LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI NHA TRANG

Cổng tự động âm sàn Sub – Sub BT với động cơ thủy lực để mở và đóng cổng phù hợp cho nhà ở và các nhà máy xí nghiệp. Với thiệt kế nhỏ gọn và mạnh mẽ, cổng mở tự động Âm Sàn Sub và Sub BT cho phép mở cánh cổng rộng tới 5 mét và chịu được trọng lượng lên tới 800kg.

 

Sub và Sub BT là phát minh quan trọng của tập đoàn BFT với tính năng vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác, sử dụng động cơ thủy lực cho hệ thống cửa làm cho các thiết bị được ngâm trong dầu vì vậy sẽ giảm được độ hao mòn của động cơ và được đánh giá là an toàn hơn gấp 4 lần so với các thiết bị sử dụng bằng nguồn điện.

 

Lực đẩy mạng mẽ gấp 3 lần động cơ sử dụng nguồn điện và hoạt động trơn tru và an toàn trong mọi điều kiện thời thiết và khí hậu khắc nghiệt.

Độ bền bỉ và khả năng hoạt động liên tục – các động cơ của cổng tự động âm sàn BFT được bôi trơn liên tục vì vậy làm tăng độ bền và chịu được tầng suất hoạt động liên tục. Chi phí bảo trì và sửa chữa cổng tự động Âm Sàn BFT thấp hơn so với sử dụng động cơ bằng điện.

Sử dụng nguồn điện 24V – giúp cho cửa vận hành liên tục và quá trình đóng và mở cổng hoạt động chính xác hơn, tự động dừng hoặc mở cửa, đảo chiều chuyển động khi phát hiện có vật cản bởi thiết bị giảm tốc chính xác.

 

cổng tự động âm sàn SUB - SUB BT

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

 

Tên thiết bị SUB BT
Bộ điều khiển trung tâm Thalia P
Động cơ sử dụng điện áp 24 V
Thời gian mở 13 giây
Chế độ giảm tốc
Công nghệ chống va đập D-track
Loại khóa Đóng / mở thủy lực
Chuyển sang mở tay Chìa khóa
Tầng suất hoạt động Liên tục
Môi trường sử dụng -20 độ đến 60 độ C
Cấp độ bảo vệ Ip67
Khẩu độ mở 120 độ
Hãng sản xuất BFT
Sản xuất tại Italy
Thời gian bảo hành 2 năm
Công ty nhập khẩu Bảo Phúc

 

Các dữ liệu và thông số kỹ thuật, điều kiện thời tiết, … được cập nhật liên tục để đảm bảo lực đẩy vừa đủ để cổng được vận hành trơn tru và an toàn.

Sử dụng trình mã hóa thông tin gửi và nhận đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin ngăn chặn sự can thiệp trái phép từ bên ngoài vào hệ thống.

Lắp đặt và thi công nhanh chóng – mọi thiết bị đã được cài đặt sãn chỉ cần kết nối với nhau là có thể hoạt động.

Sử dụng giao thức U-link để tăng khả năng tích hợp và kết nối với hệ thống quản lý thông minh.

Mọi hoạt động của cổng tự động Âm Sàn Sub và Sub BT được giảm sát và cập nhật liên thục lên máy tính trung tâm để quản lý thiết bị và kiểm soát truy cập ra / vào cổng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cổng tự động âm sàn Sub cho các công trình của bạn hãy liên hệ với Bảo Phúc để được tiến hành khảo sát, tư vấn và thi công lắp đặt nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB

 

 

Tên thiết bị SUB
Tải trọng cánh cổng tối đa 800 kg
Bộ điều khiển Alcor N, Rigels
Điện động cơ 230 V
Công suất 250 W
Khẩu độ mở tối đa 130 độ
Loại động cơ Thủy lực
Khóa Đóng / mở thủy lực
Tự động đảo chiều Không
Môi trường sử dụng -10 độ C đến 60 độ C
Cấp độ bảo vệ IP67
Hãng sản xuất BFT
Thời gian bảo hành 2 năm
Nhà máy sản xuất Italy
Công ty nhập khẩu Bảo Ph

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB – SUB BT

 

Sơ đồ lắp đặt motor cổng tự động âm sàn Sub - Sub BT

Sơ đồ lắp đặt motor cổng âm sàn Sub và Sub BT

Sơ đồ lắp đặt khóa motor sub và sub bt

Lắp đặt khóa cơ cho motor cổng sub và sub bt

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN VÀ REMOTE CẦM TAY CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB – SUB BT

 

Quá trình cài đặt chương trình cho bộ điều khiển trung tâm trải qua nhiều bước khác nhau, bạn vui lòng đọc thêm tài liệu cũng như sách hướng dẫn đi kèm khi mua thiết bị của công ty chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để thực hiện các thao tác này bằng tiếng việt, trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề gì cần được hỗ trợ thêm vui lòng gọi cho kỹ thuật chúng tôi theo số 0909 480 305 hoặc 0909 490 305. Xin cảm ơn.

 

bộ điều khiển motor cổng tự động âm sàn Sub và Sub BT

 

Bước 1: chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng – sản phẩm này được sản xuất để xuất khẩu đi tất cả các nước trên thế giới chính vì vậy nó được tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau bạn cần chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng anh cho dễ dàng sử dụng hơn. Để làm điều này bạn nhấn (ok) 1 lần, màn hình hiển thị chữ “Language”, bạn nhấn (-) đến khi màn hình hiển thị chữ “eng”, bạn nhấn ok

 

Bước 2: chọn loại motor sử dụng – màn hình hiển thị chữ “type”, nhấn (-) đến khi màn hình hiển thị chữ “sub”, nhấn ok.

 

Bước 3: chọn số lượng motor – màn hình hiển thị chữ “N. MOT”, nhấn (-) để chọn số lượng motor xong nhấn ok.

 

Bước 4: chọn hướng mở cho motor – màn hình hiển thị chữ “Dir”, nhấn (-) chọn “int” nếu cổng mở vào trong, chọn “EXT” nếu cổng mở ra ngoài, nhấn ok.

 

Bước 5: chọn chế độ hoạt động cho động cơ – màn hình hiển thị chữ “Pr ES”, nhấn (-) để chọn các chế độ phù hợp với yêu cầu sử dụng xong, nhấn ok.

 

Bước 7: chọn và điều chỉnh khẩu độ đóng / mở cho từng motor – màn hình hiển thị chữ “LSW”, nhấn (-) màn hình hiển thị chữ “opn1”, nhấn giữ (+) đến khi cổng ở vị trí đóng bạn mong muốn nhấn ok, màn hình hiển thị chữ “opn2” làm tương tự cho motor thứ 2, màn hình hiển thị chữ “clm2”, nhấn giữ (-) đến khi cổng đóng hết cho motor thứ 2, màn hình hiển thị chữ “clm1” làm tương tự cho motor 1, xong nhấn ok.

 

Bước 8: chạy autoset – màn hình hiển thị chữ “auto”, nhấn ok, cánh cổng sẽ đóng mở chậm trong 3 lần liên tục để dò quãng đường di chuyển, kết thúc nó sẽ hiển thị chữ ok nếu thành công và ko nếu thất bại.

 

Bước 9: cài đặt remote cho motor cổng tự động Sub và Sub BT – màn hình hiển thị chữ “mem” vài giây chuyển sang chữ “hi dd” bạn nhấn giữ hai phím trên remote đến khi đèn đỏ trong 3 giây, màn hình hiển thị chữ “rELE”, bạn bỏ tay ra và nhấn btất kỳ nút nào trên remote, màn hình hiển thị chữ “ok1” bạn đã cài đặt xong cho nút số 1, làm tương tự cho nút số 2, nhấn ok. nhấn (-)(+) đồng thời để thoát ra.

NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA NT-SG LÀ ĐẠI ĐIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THIẾT BỊ CỔNG TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU TỪ Ý, ĐỨC, NHẬT,.. TẠI NHA TRANG

SHOROOM: 29 CAO THĂNG PHƯỚC LONG NHA TRANG

ĐT: 0938.22.99.49 = 0963.856.135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *